Arcania: Gothic IV – RELOADED [Full Iso│RPG│2010]

Lượt xem: 937
GD Star Rating
loading...

Arcania: Gothic IV - RELOADED [Full Iso│RPG│2010

Mặc dù không còn được phát triển bởi hãng Piranha Bytes như ba người tiền nhiệm, nhưng phần thứ tư của thương hiệu Gothic, hiện do hãng Spellbound Entertainment phụ trách, vẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho fan hâm mộ nhiều trải nghiệm đáng nhớ về thế giới huyền thoại này.

Gothic là một cái tên rất thành công ở thị trường châu Âu nhưng lại không thực sự gặp may mắn ở thị trường Bắc Mỹ. Nhằm đổi gió, phiên bản thứ 4 của dòng game nhập vai nổi tiêng Gothic sẽ không do Piranha Bytes, hãng phát triển đến từ nước Đức đảm nhiệm mà thay vào đó là Spellbound từ Pháp.

10 năm đã trôi qua kể từ phần kết của Gothic 3, và thế giới giờ đây đã hoàn toàn thay đổi. Quần đảo Southern Islands tràn ngập trong những cuộc xung đột và chiến tranh, khiến cho người ta có cảm giác quần đảo này được bao phủ bởi một lớp vải đẫm máu. Chiến tranh cũng tìm đến cả Feshyr một hòn đảo thôn quê tại vùng biển Southern Seas. Nhân vật chính mà người chơi điều khiển – vị vua Robar Đệ Tam, người vẫn chỉ là anh hùng vô danh trong những phần trước sẽ tiếp tục phải đương đầu với vô số thử thách.

Nhân vật chính của game quay trở về từ một chuyến phiêu lưu, và nhận thấy quê hương của mình vừa bị cướp bóc và tàn phá. Các con tàu của những kẻ cướp bóc với biểu tượng con chim đại bàng trên các cánh buồm đã trốn thoát rất xa. Hạ quyết tâm sẽ trả thù, người anh hùng sớm phát hiện ra rằng đợt tấn công hèn hạ của những kẻ cướp được thực hiện là có chủ ý hẳn hoi, chứ không phải là vì mục đích hám lợi nhất thời. Vị anh hùng của chúng ta cần phải đối mặt với cái ác vô danh này.

Cũng giống như các phiên bản trước, Arcania: A Gothic Tale sẽ đi theo hướng môi trường mở và không có nhiều hướng dẫn cho người chơi trong suốt quá trình phiêu lưu. Bạn sẽ sở hữu một nhân vật chu du tại một vùng đất rất lớn với hàng trăm con đường để tương tác với môi trường hay con người xung quanh.

Bạn có thể tạo ra nhiều loại đồ vật khác nhau, chạm trán những con quái vật chưa từng thấy bao giờ, gia nhập các đất nước, khám phá rất nhiều nhiệm vụ phong phú… Độ mở của game sẽ được hỗ trợ bằng một nền đồ họa bắt mắt, nhưng Gothic IV không phải là sản phẩm thân thiện đối với những casual gamer bởi sự phức tạp trong hệ thống nhiệm vụ và quan hệ nhân vật. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của dòng game này, đồng thời cũng là rào cản để Gothic có thể chinh phục thị trường Bắc Mỹ.

Tuy vậy, hãng Spellbound đã tạo ra một hệ thống quản lý các vật phẩm, nhiệm vụ cùng nhiều yếu tố khác để người chơi có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Những ai đòi hỏi tính thử thách cao cũng vẫn có thể tắt các tùy chỉnh này nhằm thỏa mãn thú vui mày mò.

Phép thuật, phần chính của trò chơi rất đa dạng. Game thủ có khả năng thay đổi thời tiết, thậm chí là thay đổi thời gian giữa ngày và đêm để phục vụ cho mục đích của mình. Các nhánh phép thuật cũng có thể được tùy chỉnh nhằm phù hợp với phong cách chơi của nhiều người.Nếu bạn thích trở thành một chiên binh pháp sư, sẽ có các nhánh chuyên về phép tăng sức mạnh cho vũ khí và giáp trụ. Còn nếu muốn làm một cung thủ gần gũi với thiên nhiên thì các phép thuật điều khiển cây cối và thú vật sẽ rất phù hợp.

Minimum System Requirements

* OS: Windows 2000/XP/Vista
* CPU: Intel Pentium 4 3.2 GHz, AMD Athlon 3500+
* RAM: 1 GB
* HDD: 10 GB + 600 MB free disk space
* Graphics: Ati Radeon 1800XT, Shader Model 3, 256 MiByte or Nvidia Geforce 6800, Shader Model 3, 256 MiByte
* Sound Card: DirectX 8.1 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

Recommended System Requirements

* OS: Windows 2000/XP/Vista
* CPU: Core 2 Duo E6400 2.13GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 5000+
* RAM: 2 GB
* HDD: 10 GB free disk space
* Graphics: Nvidia Geforce 8800 GTS, or ATI Radeon HD 3800 series
* Sound Card: DirectX 8.1 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

Install
1. Unrar.
2. Burn or mount the image.
3. Install the game.
4. Extract the content from the Crack dir of the DVD to your installation
directory. Overwrite all existing files.
5. Play the game, but do not allow it to go online (protip: firewall).
6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Arcania: Gothic IV – RELOADED [Full Iso│RPG│2010]