Alpha Protocol – SKIDROW [Full Iso│RPG│2010]

Lượt xem: 1 186
Alpha Protocol - SKIDROW [Full Iso│RPG│2010], 3.5 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Alpha Protocol - SKIDROW [Full Iso│RPG│2010


Alpha Protocol là một game nhập vai mới của Studio danh tiếng Obsidian lấy bối cảnh hiện đại, dự kiến ra mắt trong năm 2010. Trong game, người chơi sẽ vào vai điệp viên Michael Thorton, trốn tránh khỏi sự truy sát của chính phủ sau khi phát hiện ra một âm mưu thâm độc trong một lần làm nhiệm vụ.

Alpha Protocol là một ARPG với mọi hành động được diễn ra trong thời gian thực, một điểm khác biệt nữa so với truyền thống làm game của Obsidian. Đây là một trò chơi được sử dụng hệ thống engine hoàn toàn mới của Obsidian và người chơi sẽ điều khiển nhân vật chỉ dưới một chế độ camera góc nhìn thứ 3 duy nhất.

Được thiết kế chủ yếu cho cả người chơi console và PC, việc sử dụng các kĩ năng sẽ được đơn giản hóa nhiều so với các game đơn thuần cho chuột và bàn phím. Việc phối hợp các kĩ năng và nhóm kĩ năng sẽ giúp người chơi hoàn toàn tự do trong hành động của mình, với nhiều cách hoàn thành nhiệm vụ khác nhau. Ngoài những kĩ năng chiến đấu, Michael còn có thể sử dụng những khả năng khác như hack máy tính. Và trong một số màn chơi hoặc khi đang đi lang thang, những kĩ năng như vậy sẽ rất hữu ích.

Một môi trường mở và tự do là cái hướng mà rất nhiều RPG hiện nay hướng tới. Alpha Protocol cũng nằm trong số đó. Trong game sẽ không có những lựa chọn đúng sai thường thấy mà thay vào đó là kết quả hoặc hậu quả do những lựa chọn của người chơi gây ra. Điều này khá gần với phong cách mà Fallout đã từng rất thành công trước kia.

Người chơi sẽ có hàng tá câu thoại cho một tình huống, kèm theo các hành động tương ứng, nhưng những hiệu ứng do những câu thoại cũng như hành động đó gây ra là không thể thấy được ngay lập tức mà phải trải qua một thời gian, có thể ngắn hoặc dài tùy theo hướng phát triển của nhân vật. Những hiệu ứng này được xây dựng thông qua một hệ thống NPC có quen biết với nhau.

Theo Matt MacLean, trưởng nhóm thiết kế hệ thống của Obsidian, sẽ có rất nhiều NPC trong game có quan hệ mật thiết với nhau và người chơi sẽ không biết rằng mình sẽ gặp ai, và sẽ nhận được gì ở phía trước. Sẽ có nhiều trường hợp như “lỡ tay” giết chết một NPC A; sau đó gặp NPC B, anh ta lại đòi gặp lại NPC A và khi đó, hướng phát triển theo NPC B sẽ thất bại. Điều này đồng nghĩa với việc phải kiếm tìm cách khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Các đoạn hội thoại trong game sẽ có thời gian giới hạn, bởi vậy người chơi sẽ phải quyết định một cách nhanh chóng. Nếu như không kịp thời gian, máy sẽ tự chọn theo hướng phát triển của bạn, ví dụ như game thủ đang muốn Michael trở thành một tay thuyết khách tài giỏi và chọn hầu hết cách giải quyết theo hướng hòa giải thì khi đó, máy sẽ chọn câu trả lời nhẹ nhàng nhất.

Phong cách nói chuyện của Michael, được giới thiệu là cho phép người chơi theo “style” 3JB của những nhân vật nổi tiếng. Game thủ có thể nói nhanh, gọn, “chuyên nghiệp” như Jason Bourne, đầy quí phái và mượt mà của James Bond hay giống như nhà tâm lý học Jack Bauer. Phong cách được chọn sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn hoặc khiến họ gặp nhiều khó khăn hơn trong suốt hành trình của mình.

Một điểm thú vị trong Alpha Protocol là hệ thống truyền hình phát thanh mà người chơi sẽ được tiếp xúc thông qua một thiết bị cầm tay của Michael Thorton. Và hành động của Michael cũng sẽ được các phát thanh viên đưa lên hệ thống đó. Nếu như trong một nhiệm vụ, người chơi quyết định “làm thịt” cả căn cứ địch thì sau đó vài tiếng, vụ việc sẽ được đưa lên TV, radio, đồng thời khiến mọi người cảnh giác với nhân vật chính hơn.

Michael Thorton là cái tên duy nhất mà người chơi có thể sở hữu trong suốt hành trình của mình. Tuy nhiên, Obsidian sẽ cung cấp cho khách hàng rất nhiều kiểu quần áo, đồ đạc, kiểu tóc, màu tóc, màu da v.v… nhằm thỏa mãn nhu cầu thích được tùy chỉnh của những fan RPG.

Với những đặc điểm hấp dẫn trong gameplay cũng như thế giới mà Obsidian dày công xây dựng, hi vọng rằng Alpha Protocol sẽ là một siêu phẩm nhập vai trong năm nay.

Minimum System Requirements

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz / AMD Athlon XP 2200+
Memory: 1 Gb
Hard Drive: 12 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Video Card: nVidia GeForce 6800 / ATI Radeon X1600
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive

Recommended System Requirements

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.5 GHz / AMD Athlon 64 X2 5400+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 12 Gb free
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2900
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive

Install
1. Unpack release
2. Mount image or burn it
3. Install
4. Copy the content from the SKIDROW folder on DVD 2 to your
installation directory and overwrite
5. Play the game
Additional Notes:
Block game in firewall before running it!
Support the companies, which software you actually enjoy!
We Are Troops Of Doom!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Alpha Protocol – SKIDROW [Full Iso│RPG│2010]