Nghịch Chiến
The Viral Factor (2012)

Lượt xem: 672
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Dante Lam
Diễn viên: Jay Chou, Nicholas Tse, Peng Lin, Bing Bai
Kịch bản: Dante Lam, Candy Leung
Năm sản xuất: 2012
Thời gian: 2 h 2 min
Đánh giá: 5.8/10 (theo IMDb)

The Viral Factor (2012)

Tên phim: The Viral Factor (2012)
Đạo diễn: Dante Lam
Kịch bản: Dante Lam (screenplay), Candy Leung (story)
Diễn viên chính: Châu Kiệt Luân – Tạ Đình Phong
Thể loại: Action | Drama
Đánh giá: 6.6/10 from 213 users
Thời lượng: 122 mins
Ngôn ngữ: English | Cantonese
Quốc gia: Hong Kong
Nội Dung.
Bộ phim có sự hợp tác của hai chàng tài tử nổi tiếng nhất giới Cbiz, Nghịch chiến vừa tung ra poster nhân vật của Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong.

Với vốn kinh phí đầu tư lên đến 200 triệu NDT, bộ phim Nghịch Chiến đã tung ra poster khái niệm phim vào ngày 26/9 với hình ảnh hai nhân vật chính Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong tay cầm súng lạnh lùng.

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền cho biết ý tưởng thiết kế poster lần này thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình đã phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột đã quen với việc phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster đã thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.

Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: “Cái tên phim Nghịch Chiến tôi đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tôi nó rất có ý nghĩa. Nếu đã xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và Kẻ Chỉ Điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến. Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng dựa trên tên phim như thế.” Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là “kinh thiên động địa”.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
The Viral Factor 2012 1080p BluRay DTS x264-WiKi
The Viral Factor 2012 720p BluRay DTS x264-HDChina
The Viral Factor (2012) ViE 720p BluRay 2Audio DTS x264-HDChina&HDAT (Thuyết Minh)
Phụ đề Việt