Anh Thơ – Tuyển Tập Các Album [WAV/FLAC]

Lượt xem: 1 440
Anh Thơ - Tuyển Tập Các Album [WAV/FLAC] , 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Anh Thơ - Tuyển Tập Các Album (WAV/FLAC)

Anh Thơ tên thật là Lê Thị Thơ, sinh năm 1976, quê gốc ở thôn Dục Tú, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi trở thành ca sĩ, cô là sinh viên Nhạc viện Quốc gia Hà Nội. Trong thời gian này Anh Thơ đã liên tiếp giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi ca hát chuyên nghiệp: Giải nhất Tiếng hát Truyền hình Hà Nội1998; Giải 3 Tiếng hát Truyền hình toàn quốc 1999; Giải nhì nhạc thính phòng toàn quốc 2000; Giải nhất giọng ca Sóng phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam 2001.
Anh Thơ là một trong những ca sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc thính phòng và cách mạng truyền thống, thường xuất hiện trên nhiều chương trình ca nhạc chính thống ở Hà Nội. Cô phát hành album đầu tay có tựa đề Tình em vào tháng 8 năm 2005. Thời gian này, cô nhiều lần xuất hiện trong chương trình Con đường âm nhạc của VTV3, và thể hiện ca khúc nhạc nhẹ như Thềnh thềnh o ơi của Nguyễn Cường.
Hiện tại Anh Thơ là một giảng viên thanh nhạc Nhạc viện Quốc gia Hà Nội và tiếp tục học cao học tại trường (bắt đầu từ năm 2005). Cô đã cho ra mắt 4 album, gồm có: Gửi em ở cuối sông Hồng (hát chung với Việt Hoàn), Như ta có thể, Tình em, Một dòng nghiêng soi. Anh Thơ đã từng lưu diễn nhiều nước trên thế giới: Nga, Tiệp, Đức, Ba Lan, Hà Lan, Châu Phi.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
1. ALBUM Một Dòng Nghiêng Soi
2. Anh Thơ, Việt Hoàn – Uốn Cong Giọt Nắng (2010) [FLAC]
3. Album Gửi em ở cuối sông hồng
4. Album Nỗi nhớ
5. Album Tình Em
6. Album Tình Ta Còn Mãi
7. Album Tình Quê
8. ALbum Người ơi hãy về
9. Album Như ta có thể