Loài Ác Độc
Species (1995 – 2007)

Lượt xem: 42 254
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Brad Turner
Diễn viên: Robin Dunne, Robert Knepper, Sunny Mabrey, Amelia Cooke
Kịch bản: Dennis Feldman, Ben Ripley
Năm sản xuất: 2004
Thời gian: 1 h 52 min
Đánh giá: 4.1/10 (theo IMDb)

Species (1995 – 2007)

Phần 1.

Tên phim: Especies – Loài Ác Độc
Thể loại: Hành động | Viễn tưởng | Kinh dị
Ngôn ngữ: English
Diễn viên: Ben Kingsley, Michael Madsen, Natasha Henstridge, Michelle Williams
Đạo diễn: Roger Donaldson
Thời lượng: 108 min
Nội dung:
Năm 1993, tại một viện ngiên cứu khoa học, người ta cấy ghép người ngoài hành tinh và người trái đất. Kết quả là Sil, một cô gái tuyệt đẹp, giết người trong nháy mắt


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Species 2 (1998)

Phần 2.
Đạo diễn: Peter Medak
Kịch bản: Dennis Feldman (characters), Chris Brancato
Diễn viên: Natasha Henstridge, Michael Madsen and Marg Helgenberger
Âm nhạc: Edward Shearmur
Phát hành: April 10, 1998
Thời lượng: 98 minutes
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English
Nội Dung.
Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất.
Trong bộ phim kinh dị Species (1995), Natasha Hentsridge xuất hiện trong hình bóng của một người phụ nữ đẹp nhưng thực chất là con quỷ ăn thịt người Sil (Sil là sự kết hợp giữa DNA của người trái đất và người ngoài hành tinh). Trong phần này, Hentsridge vào vai Eva, nhà khoa học của Chính phủ, người nghiên cứu cách để chiến đấu với người ngoài hành tinh trong tương lai.
Mykelti Williamson và Justin Lazard là những nhà du hành vũ trụ đầu tiên thực hiện nhiệm vụ đặt chân lên Sao Hỏa. Lần này, họ lại thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất. Khi quay trở lại Trái đất, tất cả những gì anh ta nghĩ tới chỉ là lên giường với Henstridge.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Species III 2004

Phần 3
Tên phim: Loài Ác Độc 3 – Species 3
Đạo diễn: Brad Turner
Diễn viên: Natasha Henstridge,
Thể loại: Kinh Dị
Sản xuất: Frank Mancuso Jr.
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Thời lượng: 128 phút
Năm phát hành: 2004

Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị giả tưởng Species I và II về những người lai bởi ADN của con người và người ngoài hành tinh, những kẻ cực kỳ quyến rũ nhưng cũng cực kỳ độc ác với sức mạnh khủng khiếp. Ngoại trừ Sara, đứa con của Eve – cô nàng kiều diễm thích giết đàn ông trong phần II – có dòng máu thuần nhất, những kẻ nữa người nữa alien đều đang mắc phải một căn bệnh chết người.

Sara được giáo sư Almond và chàng sinh viên Dean che chở trước sự truy lùng của quân đội, trong lúc này những kẻ mang ADN của alien khác cũng đang lùng sục cô, nhằm từ Sara tìm ra giải pháp chữa trị căn bệnh tai quái của chúng. Và cũng như các phần trước, những cô nàng nóng bỏng đi đến đâu, nơi đó sẽ xuất hiện vài cái xác của những gã đàn ông si mê những thân hình yêu kiều và gương mặt ma mị của họ. Và chính chàng sinh viên Dean lực lưỡng cũng không thoát khỏi sự ham muốn từ người đẹp Sara. Sara có tính người hơn hay cũng như giống loài ác độc của nàng? Số phận ngài giáo sư và chàng sinh viên trẻ ra sao?


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Species The Awakening (2007)

Phần 4
Từ khi còn bé cho đến ngày trưởng thành, Miranda chưa một lần thắc mắc về thân thế thật sự của mình. Cô chỉ biết rằng cô được người chú tên Tom mang về nuôi dưỡng và được học hành tử tế. Nay đã là một giảng viên đại học danh tiếng, Miranda gần như không còn bận tâm nhiều đến việc tìm hiểu cha mẹ ruột của mình là ai. Đối với cô, có được tình yêu thương của chú Tom đã là quá đủ.Cho đến một ngày, Miranda đột nhiên bất tỉnh. Khi mở mắt trở lại, cô thấy mình đang nằm giữa một bãi chiến đẫm máu, hệt như vừa có một vụ thảm sát dã man mà cô chính là hung thủ. Quá hoảng hốt, cô tìm gặp chú Tom để tìm kiếm câu trả lời. Cuối cùng, cô kinh hoàng khi biết được sự thật: cô chỉ mang một nửa dòng máu con người, nửa kia được tạo ra từ ADN của người hành tinh…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về