Thám Tử Sherlock Holmes (2009 – 2011)

Lượt xem: 1 062
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Guy Ritchie
Diễn viên: Robert Downey Jr., Jude Law, Rachel McAdams, Mark Strong
Kịch bản: Michael Robert Johnson, Anthony Peckham
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 2 h 8 min
Đánh giá: 7.6/10 (theo IMDb)

Sherlock Holmes (2009)

Nội dung:
Sau khi hàng loạt án mạng tàn bạo và sặc mùi cuồng tín xảy ra, Sherlock Holmes và người trợ tá đắc lực – bác sĩ John Watson – chạy đua chống lại thời gian để ngăn cản một buổi lễ hiến tế con người do Bá tước Lord Blackwood (Mark Strong) chủ trì. Khi vào tù, Lord Blackwood tiếp tục gây ra sự khiếp đảm cho mọi người. Về phần mình Holmes sống trong tâm trạng bồn chồn suốt 3 tháng kể từ lúc bắt Blackwood đến lúc y bị lãnh án tử hình.
Bất đồng với Watson về cô bạn gái mới, Holmes bất ngờ gặp lại với người phụ nữ duy nhất đã lừa được anh 2 lần. Đó là Irene Adler (Rachel McAdams) xinh đẹp vừa ly dị chồng. Nghi ngờ, Holmes biết được Adler đang bị đe dọa bởi 1 thế lực khác.
Ngày trước khi bị hành hình, Blackwood đề nghị gặp Holmes tại phòng biệt giam. Blackwood đã viết những biểu tượng và mật mã tôn giáo trên những bức tường của căn phòng, trong đó, Blackwood cảnh cáo Holmes rằng tử thần sẽ đeo bám anh đồng thời báo trước là sẽ có 3 vụ giết người nữa xảy ra và Holmes sẽ không thể làm gì để ngăn cản chúng. Sau đó Blackwood bị xử tử bằng cách treo cổ. Mọi chuyện không dừng lại ở đó…
Khi nghe tin Blackwood trở về từ cõi chết, cả thành phố Luân Đôn chìm đắm trong các tin đồn về sự hoành hành của những quyền lực đen tối. Càng truy đuổi theo những đầu mối, ngài thám tử và vị bác sĩ tài ba càng dấn sâu vào một thế giới được thao túng bởi thế lực hắc ám và đầy rẫy những công cụ khoa học đáng sợ. Và lần này, những suy luận logic vốn là thế mạnh của chàng thám tử đôi khi trở nên vô dụng.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Sherlock Holmes 2009 720p BluRay DTS dxva x264 D-Z0N3 + Sub Việt

Sherlock Holmes (2011)

Phần 2.
Nội Dung.
Một phần tiếp theo của Series phim Sherlock Holmes sau phiên bản năm 2009 đầy thú vị & thành công bất ngờ mà những ai xem xong tập đó còn tiếc nuối.
Phim của Ritchie khá tự do xây dựng các nhân vật do tác giả Arthur Conan Doyle sáng tạo, trong khi vẫn nhấn mạnh những yếu tố làm nên thành công của Sherlock Holmes: tính cách ngông và kỳ khôi của Holmes tăng gấp đôi nhờ nghệ thuật hóa trang mà đôi lúc khiến khán giả có cảm giác Sherlock đóng cả vai Arsène Lupin; sự ăn ý giữa Holmes và Watson trong việc suy xét bằng bộ não tinh nhạy; tài tiên đoán của chàng thám tử về những cảnh hành động sẽ diễn ra. Nhưng trong phần phim này, đôi khi anh không thể đúng vì gặp phải đối thủ quá mạnh- giáo sư xảo quyệt Moriarty.
Kẻ thù đáng gờm của Sherlock Holmes do nam diễn viên người Anh Jared Harris thủ diễn. Dưới vỏ ngoài- vị giáo sư đáng kính ở Oxford, Moriarty gieo rắc sự hỗn loạn ở châu Âu bằng quả bom, vụ ám sát hoàng tử Áo. Phim cận cảnh vào không khí châu Âu năm 1891, bất ổn chính trị đẩy các nước vào tình trạng căng thẳng.

- A Game of Shadows được phát triển từ các sự kiện của bản gốc, nơi Holmes chia tay với Watson và cố gắng để lần theo các dấu vết bất minh của Moriarty theo kế hoạch đã định. Điều này, tất nhiên sẽ dẫn đến một reteam với Watson và các cuộc rượt đuổi liên lục địa.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Sherlock Holmes: A Game of Shadows 2011 1080p BluRay DTS x264-CtrlHD
Sherlock Holmes: A Game of Shadows 2011 1080p BluRay DTS x264-CtrlHD (Thuyết Minh)
Sherlock Holmes: A Game of Shadows 2011 720p BluRay DTS x264-WiKi
Phụ đề Việt