Hoàng Tử Trong Mơ
Your Highness (2011)

Lượt xem: 120
GD Star Rating
loading...

Your Highness (2011)

Your Highness là một bộ phim hài với bối cảnh là thế giới thời trung cổ với các phép màu, phù thủy và hiệp sĩ.

Fabious và Thadeous là hai anh em hoàng tử, nhưng trong khi Fabious tinh thông võ nghệ và gan dạ thì Thadeous lại là một hoàng tử lười biếng, nhát gan.

Thế nhưng khi người vợ sắp cưới của Fabious bị gã phù thủy Leezar bắt đi với mục đích sinh ra một con rồng có khả năng giúp hắn chiếm lấy cả vương quốc, hai anh em họ đã phải cùng tham gia vào hành trình đi tìm Leezar và bảo vệ vương quốc của mình. Họ được chỉ dẫn phải đi tìm thanh kiếm thần được giữ trong tòa mê cung Labyrinth và được canh giữ bởi quái vật Minotaur.

Trải qua lịch sử, những câu chuyện về hiệp sĩ hào hoa đã tạo nên những truyền thuyết về lòng dũng cảm, những chàng kỵ sĩ đẹp trai giải cứu các thiếu nữ yếu ớt, tiêu diệt loài rồng và chế ngự ác quỷ.

Nhưng đằng sau hình tượng anh hùng đó là người em trai tốt bụng nhưng vô dụng lúc nào cũng muốn trốn tránh lũ rồng, ác quỷ và những rắc rối thường ngày.

Hai diễn viên Danny McBride và James Franco phải hợp tác với nhau trong cuộc phiêu lưu sử thi hài hước tại vương quốc diệu kỳ Your Highness.

Nếu hai hoàng tử này muốn cứu lấy vương quốc của họ, họ phải giải giải thoát vị hôn phu của người kế vị ngôi vua trước khi vương quốc bị phá hủy. Thadeous (McBride) đã dành cả cuộc đời mình chỉ để ngắm nhìn người anh trai quá hoàn hảo của mình Fabious (Franco) dấn thân vào những chuyến đi mạo hiểm để chứng tỏ sự dũng cảm và chiếm lấy được cảm tình của dân chúng…

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Your Highness 2011 UNRATED 1080p BluRay DTS x264-D-Z0N3
Phụ đề Việt