Tìm Kiếm Tài Năng Vietnam’s Got Talent (2011-2012)

Lượt xem: 269
Tìm Kiếm Tài Năng Vietnam's Got Talent (2011-2012), 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Việt Nam là một đất nước có người dân rất yêu nghệ thuật và chúng tôi tin tưởng rằng còn có nhiều người tài năng nhưng chưa được khám phá. Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật. Hãy đến với chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng người Việt Nam thực sự có tài!

Khán giả Việt Nam sẽ cùng theo dõi những ước mơ, đam mê, lao động nghệ thuật thực sự, những khó khăn, vất vả, niềm vui, nỗi buồn và tài năng của những con người Việt Nam và cùng nhau bình chọn ra tiết mục hấp dẫn nhất trong chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Vietnam’s Got Talent (2011)

Phiên bản Got Talent từng nổi danh trên toàn thế giới nhất là tại Anh sau khi phát hiện ra giọng ca thiên thần Susan Boyle đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình truyền hình Vietnam Got Talent 2012 này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Vietnam’s Got Talent (2013)