Bước Ngoặt 1+2 (Turning Point) (2009-2011)

Lượt xem: 652
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Herman Yau
Diễn viên: Michael Tse, Anthony Wong Chau-Sang, Francis Ng, Eric Tsang
Kịch bản: Tin-Shing Yip, Man-hung Poon
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: N/A
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)

Turning Point (2009-2011)

Phần 1:
Laughing (Tạ Thiên Hoa) là 1 tên cớm chìm, tuy nhiên quá trình theo dõi đường dây buôn ma túy đã vấp phải sự truy sát quyết liệt liệt của thanh tra Pan (Huỳnh Nhật Hoa). Trước khi làm cớm chìm, Laughing hoạt động ở hội tam hoàng dưới trướng của Nhất (Huỳnh Thu Sanh). Nhất coi Laughing như em trai mình, tuy nhiên để việc làm ăn phi pháp của mình đỡ rủi ro, Nhất đã đẩy Laughing vào lực lượng cảnh sát làm nội gián cho Y. Laughing là người có tiềm năng từ khi còn ở Học viện Cảnh sát. Thanh tra Xian (Nguyên Bưu) đã Tiếp nhận cậu và cho cậu làm cớm chìm.
Trớ trêu thay Laughing quay về đúng chỗ của đại ca Nhất, trong 1 lần giao dịch ma túy thất bại Laughing đã bị Cảnh sát truy nã và truy lùng gay gắt của Toa Đầu(Ngô Trấn Vũ ) – một đại ca khác ở hội Tam Hoàng kẻ thù ko đội trời chung của đại ca Nhất. Tình hình càng tệ hơn khi Laughing có tình cảm với Karen em của Tọa Đầu. Giữa Sự công bằng, tình anh em và tình yêu, Laughing sẽ phân xử ra sao? Quyết định của anh ta sẽ là bước ngoặt cuộc đời.

Phần 2:
Tên phim: Bước Ngoặt 2 – Turning Point 2 – 2011
Đạo diễn: Khâu Lễ Đào
Diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Âu Dương Tĩnh, Lưu Tùng Nhân
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: Intercontinental Film Distributors (HK)
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 89 phút
Năm phát hành: 2011

Giờ đây Tiềm Hành Thư Kích, bộ phim truyền hình đốt cháy thành công nhân vật anh Laughing, đã kết thúc, khán giả chuyển mối quan tâm về cái kết của bộ phim sang bản điện ảnh tiếp tục câu chuyện dài về Laughing Ca (Tựa Việt của phim: Bước ngoặt 2, Laughing Ca Chi Tiềm Tội Phạm, Tân vô gian đạo 3,…). Giống như bộ phim điện ảnh trước về Laughing Ca năm 2009 (Tân Vô Gian Đạo 2), TVB đã mời nhiều nhân vật nặng ký trong làng giải trí Hồng Kông tham gia.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Turning Point 2009 720p Bluray AC3 5.1 x264 – EbP
Phụ đề Việt
Turning Point 2 2011 720p BluRay x264 2Audio-HDChina
Turning Point 2 2011 BluRay 1080p DTS 2Audio x264-CHD
Phụ đề Việt