Cưỡng Đoạt
Taken (2008)

Lượt xem: 1 468
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Pierre Morel
Diễn viên: Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen, Leland Orser
Kịch bản: Luc Besson, Robert Mark Kamen
Năm sản xuất: 2008
Thời gian: 1 h 33 min
Đánh giá: 7.9/10 (theo IMDb)

Cưỡng Đoạt: Taken (2008)

Giới Thiệu:
Bryan là một chàng điệp viên đã hết thời, đã giải nghệ và bất đắc dĩ phải ra tay khi con gái của mình bị bắt cóc giữa lòng Paris tráng lệ.
Vốn từng là một điệp viên mật, thời gian đi làm nhiệm vụ đã khiến Bryan Mills không thể ở bên cạnh cô con gái Kim. Vợ anh không thể chịu nổi cảnh cứ phải ngồi chờ chồng đằng đẵng nên đã quyết định ly hôn với anh và tìm đến bến đỗ mới. Giờ đây, khi đã giải nghệ, Bryan muốn bù đắp lại quá khứ cho Kim. Khi Kim tiết lộ ý định muốn tới Paris với cô bạn Amanda, Bryan Mills đã lo ngại những điều xấu xảy tới với con gái mình. Và linh tính của một cựu mật vụ quả không sai! Chỉ vừa mới bước chân xuống tới Paris thôi, cả Kim lẫn Amanda đã bị băng đảng buôn người tới từ Albani bắt cóc.
Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, nhờ những kỹ năng trui rèn từ suốt cả một sự nghiệp lẫy lừng, Bryan Mills quyết tâm tìm ra con gái mình trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Như các chuyên gia phân tích thì Bryan chỉ có đúng vỏn vẹn 96 tiếng đồng hồ. Và một cuộc săn đuổi kịch tính tới nghẹt thở đã vừa mới bắt đầu!

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Taken Extended Cut 2008 1080p BluRay DTS x264 D-Z0N3
Taken 2008 720p BluRay DD5.1 x264-EbP
Phụ đề Việt
Pass: hdmovie.vn
Click vào liên kết bên dưới để tải về
Taken 2008 ViE 720p BluRay 2Audio DTS x264-EbP&VAV (Thuyết Minh)