Quyết Đấu (Undisputed 1-2-3)

Lượt xem: 1 132
Quyết Đấu (Undisputed 1-2-3), 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Isaac Florentine
Diễn viên: Michael Jai White, Scott Adkins, Ben Cross, Eli Danker
Kịch bản: Boaz Davidson, David N. White
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 1 h 38 min
Đánh giá: 6.8/10 (theo IMDb)

Undisputed (2002)

Phần 1:
Sweetwater Prison là nhà tù nghiệm ngặt nhất nằm giữa sa mạc Mohave. Đây là nơi cầm giữ những tên tù nguy hiểm, giết người, cướp của hiếp dâm. Giữa không gian tù túng và nghiêm ngặt ấy, dể tránh cho các tội phạm nổi loạn, thỉnh thoảng nhà tù cho tổ chức các cuộc thi đấu quyền anh, võ sĩ trong các trại tù trên toàn quốc được di chuyển đến đây đê� tranh tài giữa những người tội phạm. Sweetwater có một ông vua cáp độ boxing Mendy Ripstein (Peter Falk), tuy nằm trong tù nhưng uy tín của ông rất cao. Đẳng cấp võ sĩ trong tù được ông công nhận tương đương với các hệ cấp ngoài đời, vì thế trong nhà tù Sweetwater cứ 6 tháng là có một trận quyền anh để phân chia đẳng cấp.

Monroe Hutchen (Wesley Snipes) giết người, mang án tù chung thân anh đã bị nhốt 12 năm, sau vài trận tranh tài, Monroe đã chiếm được chức vô địch hạng nặng và giữ vững ngôi vị suốt 10 năm nay. Tuy là một võ sĩ vô địch hạng nặng nhưng Monroe rất hiền lành và được cảm tình của mọi người. Mọi rắc rối xảy ra khi Iceman Chambers (Ving Rhames), võ sĩ vừa chiếm được giải vô địch hạng nặng, “champion” tại Las Vegas được chuyển đến nhà tù …..

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Undisputed (2002) 720p
Phụ đề Anh

Undisputed II Last Man Standing (2006)

Phần 2:
Đạo diễn: Isaac Florentine
Diễn viên: Michael Jai White, Scott Adkins, Ben Cross, Eli Danker, Mark Ivanir, Ken Lerner, Daisy Lang, Silvio Simac, Ivaylo Geraskov, Valentin Ganev, Atanas Srebrev, Michail Elenov, Velizar Binev, George Zlatarev, Ruslan Kupenov
Thể loại: Hành Động,Võ Thuật,
Sản xuất: Millennium Films, Nu Image Films
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 98 Phút
Năm phát hành: 2006

Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mỹ George ( biệt danh Chambers ) bị giăng bẫy và giam trong một nhà tù ở Nga và nếu muốn ra tù anh bị bắt buộc phải tham gia trận đánh với Boyka, nhà vô đich của các trận đấu trong tù. Anh sẽ làm gì? đấu hay không đấu? Xem thì sẽ biết :cuoi_he_he: Vào tù anh được một cựu đặc công người Nga dạy cho vài tuyệt chiêu đánh nhau và 1 bài học về tình người, anh đã biết giúp đỡ người khác, cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ được người khác.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Undisputed II Last Man Standing 2006 BluRay 720p DTS x264-CHD
Undisputed II Last Man Standing 2006 BluRay 1080p DTS x264-CHD
Phụ đề Việt

 


Phần 3:

Đạo diễn: Isaac Florentine,
Diễn viên: Scott Adkins, Mykel Shannon Jenkins, Mark Ivanir, Hristo Shopov,
Thể loại: Hành Động
Độ dài: 105 phút
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: Đang cập nhật

Thêm 1 bộ phim võ thuật, thi đấu đối kháng trên võ đài kiểu như kênh UFO của Mỹ, thử thách sự can đảm của bất cứ 1 võ sỹ nào một khi đã dám bước lên, những võ đài đẫm máu …

Sau khi bị thương nặng ở đầu gối trong Undisputed 2, Boyka từ chối mọi cuộc quyết đấu, mà chỉ lau dọn về sinh. Nhưng khi một cuộc đấu mới bắt đầu – một trận đấu quốc tế, với những đấu sĩ hàng đầu từ những nhà tù khắp thế giới, và với một cuộc trao đổi bằng sự tự do cho kẻ chiến thắng, Boyka quyết tâm phải đòi lại nhân phẩm và chiến đấu vì sự tự do.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Undisputed III Redemption (2010) 720p
Phụ đề Việt