Quái Vật Ác Chiến (Monsters vs Aliens) (2009)

Lượt xem: 563
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Rob Letterman, Conrad Vernon
Diễn viên: Reese Witherspoon, Rainn Wilson, Stephen Colbert, Seth Rogen
Kịch bản: Maya Forbes, Wallace Wolodarsky
Năm sản xuất: 2009
Thời gian: 1 h 34 min
Đánh giá: 6.6/10 (theo IMDb)

Monsters vs Aliens (2009)

Số phận mang ác mộng đến với Susan (Reese Witherspoon), sau khi một tảng thiên thạch rơi trúng đầu cô, chỉ vài phút trước khi trở thành vợ của chàng phát thanh viên truyền hình. Chưa kịp hoàn hồn vì kích thước khổng lồ của mình làm tan hoang ngôi nhà thờ nơi diễn ra lễ cưới, Susan bị quân đội vây bắt và mang về một căn cứ bí mật.
Nơi ở mới của Susan không thể gọi là nhà, nhưng cũng không hẳn là tù, như vị tướng W.R. Monger (Kiefer Sutherland) đón tiếp cô nói. Ở đó, cô gái khổng lồ phải làm quen với vài người bạn mới – bốn quái vật đặc biệt, mà chỉ một trong số đó cũng đủ để khiến người lần đầu chạm mặt phải hồn vía lên mây.

Đó là tiến sĩ Cockroach (Hugh Laurie) lúc nào cũng chăm chú phát minh và sáng chế, dù đã tự biến mình thành người gián. Là anh chàng B.O.B (Seth Rogen) luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Với cấu tạo cơ thể khác thường, Bob có thể lấy con mắt duy nhất của mình ra làm bóng ném, kéo giãn thân hình dài cả cây số hay nghiền nát cả bê tông. Quái vật thứ ba là Missing Link (Will Arnett) – một sinh vật lưỡng cư lai cá. Cuối cùng là Insectosaurus – một ấu trùng khổng lồ hơn cả Susan.
Kinh hãi khi lần đầu gặp mặt, nhưng Susan buộc lại ở lại căn cứ bí mật và kết bạn với bốn quái vật đã sống ở đây tới cả nửa thế kỷ. Cuộc đời của năm nhân vật kỳ cục ấy có lẽ sẽ mãi gắn với mấy căn phòng kín, nếu như tổng thống Mỹ không nhờ tới họ để tiêu diệt một kẻ thù khủng khiếp tới từ ngoài hành tinh, đang đe dọa xóa sổ trái đất.
Sự hấp dẫn của Monsters vs. Aliens xuất phát từ công nghệ làm phim tiên tiến, gây ấn tượng với khán giả bằng ma thuật điện ảnh. Từ màu sắc, hành động, các hành tinh, kết cấu phim… tất cả đều ấn tượng. Tác phẩm này không có lịch sử câu chuyện, cũng không dựa trên một kiểu bi kịch hay diễn biến điển hình, những thứ dễ bị ghét và thường kết thúc nhanh chóng. Cuộc chiến giữa các quái vật trái đất và người ngoài hành tinh thật độc đáo và mang dấu ấn riêng.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Monsters.vs.Aliens.2009.1080p.BluRay.x264-EbP + Sub Việt