Cuốn Sổ Đen (Black Book) (2006)

Lượt xem: 479
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Paul Verhoeven
Diễn viên: Carice van Houten, Sebastian Koch, Thom Hoffman, Halina Reijn
Kịch bản: Paul Verhoeven, Gerard Soeteman
Năm sản xuất: 2006
Thời gian: 2 h 25 min
Đánh giá: 7.8/10 (theo IMDb)

Black Book (2006)

 

Năm 1944, khi Đức quốc xã thực hiện chiến dịch diệt trừ Do Thái, những người Do Thái vô tội đã tìm đường đưa gia đình mình đến lánh nạn tại những vùng chưa bị quân đội Đức chiếm giữ, trong số đó có Rachel Steinn và người nhà của cô. Thế nhưng khi Rachel và mọi người đều tưởng rằng mình sắp đến nơi an toàn thì đoàn tàu lại bị tấn công. Những kẻ phản bội đã thông báo cuộc chạy trốn cho Đức quốc xã, mục đích là cướp đi toàn bộ tài sản của những người Do Thái đi trên tàu.

Rachel may mắn sống sót. Cô lập tức gia nhập phong trào kháng chiến và đổi tên thành Ellis. Nhiệm vụ mà cô được giao hết sức phức tạp: dùng giọng hát và cơ thể kiều diễm của mình để đưa nhân viên mật vụ Ludwig Muntze lên giường, trà trộn vào cơ quan đầu não của Đức quốc xã và thu thập thông tin tình báo cho lực lượng kháng chiến.

Thật bất ngờ, Ludwig Muntze lại không phải là kẻ xấu xa như Rachel lầm tưởng, và chính trái tim nhân hậu của anh đã khiến cô rung động. Rachel yêu Ludwig say đắm, và Ludwig cũng yêu cô dù ngay từ đầu anh đã nghi ngờ cô là một người Do Thái. Cho đến một ngày kia, kế hoạch nội gián của Rachel bị bại lộ…

Một bộ phim trên cả tuyệt vời của đạo diễn Hà Lan Paul Verhoeven, người đã quá nổi tiếng với RoboCop, Basic Instinct và Showgirls.
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về