Sonic Generations (2011)

Lượt xem: 831
GD Star Rating
loading...
Sonic Generations (2011)

Sonic Generations (2011)

Có vẻ như đường đua của chú nhím siêu tốc Sonic sẽ được trải rộng hơn. Trong báo cáo tài chính mới đây của Sega, 2 hệ máy PC và 3DS đã được bổ sung vào danh mục phát hành của tựa game Sonic Generations; thay vì chỉ có Xbox360 và PlayStation 3 như trước. Tất cả các phiên bản Sonic Generations đều sẽ được tung ra vào mùa đông năm nay.

Đây có thể sẽ là tựa game đánh dấu lần đầu tiên nhím Sonic đặt chân lên hệ máy 3DS. Mặc dù Sega đã công bố tựa game Mario & Sonic at the London 2012 Olympic Games cho 3DS trước đó nhưng cho đến nay tựa game này vẫn chưa có được một lịch phát hành cụ thể.

Sonic Generations là một tựa game đặc biệt đối với Sega. Khi ra mắt, tựa game này sẽ đánh dấu dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của series Sonic the Hedgehog. Do vậy, các màn chơi của Sonic Generations cũng bao gồm nhiều phong cách trải dài suốt 20 năm phát triển của dòng game. Game thủ sẽ được trải qua những màn chơi 2D cổ điển của thời kỳ Sonic tung hoành trên hệ máy Genesis, những màn chơi 3D thô sơ của hệ máy Dreamcast và tất nhiên là cả những màn chơi với đồ họa HD tinh xảo hiện đại.

Việc này cũng sẽ gây ảnh hưởng đến gameplay khi với những màn chơi 2D, người chơi có thể sử dụng các kỹ thuật Spin Attack hay Spin Dash của những tựa game Sonic “cổ điển”. Trong khi đó với những màn chơi 3D hiện đại, người chơi sẽ đến với những chiêu tấn công của thế hệ Sonic “đổi mới” như Homing Attacks, Boosting và Quick step tương tự như những tựa game Sonic hiện đại. Với mỗi màn chơi người chơi được quyền lựa chọn sẽ vượt qua theo kiểu 2D “cổ truyền” hay 3D “hiện đại”. Đây sẽ là một đổi mới đầy ý nghĩa đối với Sega và các game thủ kỳ cựu đã theo chân chú nhím siêu tốc Sonic từ những ngày đầu.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Sonic Generations (2011)