Lệ Quyên Discography

Lượt xem: 1 586
Lệ Quyên Discography, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Lệ Quyên là ca sĩ dòng nhạc nhẹ của Việt Nam. Cô tên thật là Vũ Lệ Quyên. Lệ Quyên sinh ngày 2 tháng 4 năm 1981 tại Hà Nội.
Lệ Quyên theo học Đại học Văn hóa Hà Nội. Sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của cô chỉ bắt đầu từ năm 2002 khi được chọn tham gia hát bài hát của nhà tài trợ cho See game 22 tại Việt Nam.

Discography:

Click vào liên kết bên dưới để tải về
2004 – Giấc Mơ Có Thật
2006 – Lời Yêu Còn Mãi
2008 – Như Giấc Chiêm Bao (Tuấn Hưng)
2009 – Lệ Quyên Acoustic
2009 – Nếu Như Ngày Đó
2010 – Khúc Tình Xưa
2011 – Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu
2011 – Trả Lại Thời Gian (Khúc Tình Xưa 2)