Get Smart (2008)

Lượt xem: 268
GD Star Rating
loading...

Thể loại: Hành động, Hài hước
Đạo diễn: Peter Segal
Diễn viên: Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terence Stamp, Terry Crews, David Koechner, James Caan, Masi Oka, Nate Torrence, Kenneth Davitian

Maxwell Smart (Steve Carell) nhận trọng trách ngăn chặn mưu đồ thống trị thế giới của tập đoàn tội ác KAOS. Trụ sở chính của cơ quan tình báo Control bị tấn công, toàn bộ lai lịch của các điệp viên đều bị lộ. Không còn cách nào khác, ban chỉ huy đành đề cử chuyên viên phân tích Maxwell Smart làm việc với Điệp viên 23 siêu hạng (Dwayne Johnson). Đây quả là giấc mơ có thật đối với anh chàng Smart vốn luôn hăm hở, háo hức trước công việc.
Thật ra bắt cặp với Smart là Điệp viên 99 (Anne Hathaway), một cô gái quyến rũ và lợi hại. 99 vừa giải phẫu thẩm mỹ nên khó bị nhận diện. Khi lần theo các manh mối, Smart và 99 phát hiện ra mật vụ cấp cao Siegfried (Terence Stamp) thuộc KAOS đang cùng đồng bọn đang thành lập một mạng lưới khủng bố. Thời gian không còn nhiều, Smart phải tìm cách phá kế hoạch ngày tận thế của Siegfried. Trong tay anh không có gì ngoài vài thiết bị theo dõi và lòng nhiệt tình hiếm có.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Get Smart 2008 1080p BluRay DD5.1 x264-iLL
Get Smart (2008) 720p – ESiR
Sub Việt