Race Injection (2011)

Lượt xem: 721
GD Star Rating
loading...
Race Injection (2011)

Race Injection (2011)

Race Injection ra đời đánh dấu chương cuối cho series RACE sau nhiều năm thành công. Game tập hợp tất cả mọi yếu tố tuyệt vời nhất trong cả series từ những giải đua xe cổ điển cho tới những giải đua xe công thức hiện đại. Chắc hẳn các fan hâm mộ thể loại đua xe sẽ luôn nhớ đến series RACE trong nhiều năm tới như một dòng game đua xe đích thực. Sau nhiều năm thành công với series của trò chơi RACE, Race Injection đánh dấu chương cuối cùng và đóng phim với một showstopper thực. Với tất cả mọi thứ từ các máy lớn hơn cổ điển touringcars công nghệ cao, các tay đua công thức để cắt cạnh mới nhất, Đây là một cho các lứa tuổi. Với Race Injection, dòng RACE hoàn thành cung cấp:
- 85 mẫu xe độc đáo trong 43 chiếc xe các lớp học riêng biệt với hơn 450 skin xe có nhiều chi tiết, sẵn sàng cho cuộc đua vào hơn 40 bài nhạc trên toàn thế giới, hỗ trợ hơn 60 cấu hình theo dõi khác nhau. Tất cả các, xe hơi các lớp học và theo dõi có thể được trộn lẫn và phù hợp để tạo ra giải vô địch độc đáo và thú vị và sự kiện. Điều này nên giữ bất kỳ fan hâm mộ bận rộn cho khá trong một và đảm bảo rằng các loạt RACE sẽ đứng như một bước ngoặt của thể loại đua xe đích thực trong nhiều năm tới.
Các tính năng:
- 23 xe mô hình mới trong 7 lớp khác nhau
- 9 Mới bản nhạc với nhiều bố cục
Cuộc sống thực khác nhau bao gồm cả quy định chức vô địch của họ chính xác, lên đến 25 AI hoặc người chơi trực tuyến thực, với thời gian vòng đua của riêng bạn hoặc chống lại những người bạn của bạn.
Click vào liên kết bên dưới để tải về
Race Injection (2011)