FEAR 2: Project Origin (2009)

Lượt xem: 670
GD Star Rating
loading...
FEAR 2: Project Origin (2009)

FEAR 2: Project Origin (2009)

Phần 3 của dòng game RPG nổi tiếng Dungeon Siege đã ra mắt, Game do Obsidian, nhà phát triển nổi tiếng với Alpha Protocol và Fallout: New Vegas đảm nhận. Không chỉ nhắm vào sở trường của công ty này là tạo ra một tựa game với cốt truyện thú vị thay đổi tùy theo sự lựa chọn của người chơi, mà tựa game mới này – phần 3 của dòng game nhập vai Dungeon Siege – sẽ mang đến một phần chơi multiplayer co-op rất thú vị. Tựa game sẽ đưa người chơi trở lại xứ sở Ehb quen thuộc, nơi được bảo vệ bởi những quân đoàn Legion hùng mạnh. Sau cuộc đại chiến, những chỉ huy của binh đoàn số 10 đã thành lập nên một Vương quốc Ehb độc lập và tiếp tục bảo vệ sự sinh tồn của vương quốc này. Sau khi đức vua của vương quốc bị ám sát, mọi sự nghi ngờ quay sang binh đoàn số 10, dẫn đến sự sụp đổ của đội quân thiện chiến này và quyền lực của vương quốc sau đó bị xé nhỏ. Quyền lực của đất nước rơi vào tay Jeyne Kassynder, kẻ lập mưu nổi dậy tiêu diệt quân đoàn số 10, trong khi đó những thành viên của hoàng gia cũ phải rút lui vào vùng núi sâu; và một cuộc chiến mới lại bắt đầu. Một điểm mới của Dungeon Siege III đó là khả năng chơi co-op giữa 2 người chơi. Họ có thể hỗ trợ cho nhau bằng những khả năng của mình suốt dọc con đường phiêu lưu. Một người có thể sử dụng kiếm và vũ khí đánh cận trong khi người thứ 2 có thể dùng ma thuật hồi máu và tấn công từ xa. Những sự kết hợp này sẽ giúp cho game trở nên hấp dẫn và “dễ thở” hơn. Việc phát triển nhân vật của Dungeon Siege III sẽ đòi hỏi một chút tính toán, vì không nhân vật nào có thể “văn võ song toàn”. Người chơi cần phải cân bằng giữa các chỉ số tấn công và phòng thủ, kỹ năng bắn xa hoặc cận chiến, tất cả đều tuân theo một quy luật bù trừ chặt chẽ.
Hệ chống chiến đấu của game cũng đòi hỏi sự nhanh nhạy ứng phó với từng đối thủ. Bạn có thể chuyển qua các dạng tấn công khác nhau của nhân vật, như “hóa lửa” để tấn công tầm xa với những đối thủ ở xa và nhanh chóng chuyển về dạng ban đầu để sử dụng cây giáo dài đập tan vài tên skeleton đang áp sát bạn.
Qua những gì mới được bật mí, có vẻ như Dungeon Siege III sẽ là một tựa game mang đậm chất RPG nhưng lại có hệ thống chiến đấu khá linh hoạt của một game action. Game sẽ ra mắt trên PlayStation 3, Xbox360 và PC.
Click vào liên kết bên dưới để tải về
FEAR 2: Project Origin – DVD1
FEAR 2: Project Origin – DVD2
FEAR 2: Project Origin – DVD3