A Separation (2011)

Lượt xem: 302
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Asghar Farhadi
Thể loại: Drama
Diễn viên: Peyman Moaadi, Leila Hatami, Sareh Bayat, Shahab Hosseini
Kịch bản: Asghar Farhadi
Năm sản xuất: 2011
Thời gian: 123 min
Đánh giá: 8.4/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Iran
Ngôn ngữ: Persian
A Separation (2011)

A Separation (2011)

A Separation (Sự chia ly) không phải chỉ là bộ phim của năm, mà phải là bộ phim của thập kỷ. Người ta sẽ phải nói về phim này và xem bộ phim này trong một thời gian dài nữa. Dành hầu hết mọi giải thưởng danh giá từ Quả cầu vàng, Gấu vàng tại LHP Berlin, phim hay nhất tại nhiều LHP khác trên thế giới, xếp hạng 70 trong Top 250 IMDB. Gần như chắc chắn, đến 99% “A Separation” sẽ dành luôn giải “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất” tại Oscar sắp tới.
Tờ Time out NY viết: “Gọi nó là kiệt tác vẫn còn là khiêm tốn”, và quả thật họ đã không nói dối. Từ Iran với kinh phí vỏn vẹn 800 ngàn đô, không đại cảnh, không cầu kỳ, đơn giản bằng một lối kể chuyện tinh tế và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, đạo diễn Asghar Farhadi đã tạo ra một tuyệt phẩm khiến cả thế giới kinh ngạc.Phim đạt giải Oscar 2012.

Một gia đình trung lưu đang đứng trước bờ vực chia rẽ. Cô vợ muốn đưa cả gia đình ra nước ngoài sinh sống, người chồng lại muốn ở lại để chăm sóc cho cha đang bị chứng bệnh thần kinh hành hạ. Họ kéo nhau ra tòa trong khi cô con gái gắng gượng hàn gắn trong vô vọng. Ly dị không thành, cô vợ bỏ về nhà cha mẹ, người chồng buộc lòng phải mướn một cô giúp việc lo việc nhà. Những hiểu nhầm, dối trá, xung đột, đức tin, sự nghèo khổ… tất cả những thứ đó khiến những vết nứt, những chia rẽ trong các mối quan hệ ngày càng khó kiểm soát, và vỡ tan trong những giọt nước mắt.

Click vào liên kết bên dưới để tải về

A Separation 2011 720p BluRay DD5.1 x264-CtrlHD.mkv
Sub Việt