Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã
Into the Wild (2007)

Lượt xem: 684
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Sean Penn
Thể loại: Adventure, Biography, Drama
Diễn viên: Emile Hirsch, Marcia Gay Harden, William Hurt, Jena Malone
Kịch bản: Sean Penn (screenplay), Jon Krakauer (book)
Năm sản xuất: 2007
Thời gian: 148 min
Đánh giá: 8.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English, Danish


Into the Wild (2007)

Phim dựa trên một câu chuyện thật về cuộc đời của anh chàng vừa tốt nghiệp đại học Christopher McCandless. Quá thất vọng về vết thương tình cảm của cha mẹ nên Christopher quyết định từ bỏ lối sống xa hoa, giả dối, và đầy lừa gạt để đến Alaska bằng đường bộ.

Sau khi đã quyên vào quỹ từ thiện tất cả số tiền dành dụm của mình, Christ đốt tất cả mọi thứ: từ tiền, thẻ tín dụng, thẻ học sinh, thẻ an sinh xã hội, … tất cả mọi thứ có thể giúp người khác nhận ra thân thế của anh và anh bắt đầu hành trình gian nan đến Alaska. Với chiếc lều di động và đôi chân cùng với ý chí kiên định, Chris đã thật sự trở thành kẻ bụi đời và thích nghi dần với cuộc sống nay đây mai đó. Trên đường đi Chris đã gặp được không ít người và trở thành nỗi quyến luyến mỗi khi anh từ biệt họ và đi trên con đường của riêng anh…

Cuối cùng thì Chris cũng đến được vùng đất mà anh muốn đến – Alaska. Trong khi đang rong ruổi trong một khu rừng, Christ tình cờ khám phá ra một chiến xe để hoang với lò và giường. Anh sống tại đó một thời gian và săn những động vật nhỏ như chồn, sóc và tìm trái quả dại làm thức ăn. Khi mùa đông qua đi và Christ quyết định trở về thì xui xẻo thay, đó là mùa xuân và là mùa mà băng tuyết trên núi bắt đầu tan chảy. Con suối nhỏ mà Christ dùng để đến nay đã thành con sông với nước cuồn cuộn chảy.

Christ đối mặt và cầm cự với cơn đói, ảo giác,sự tuyệt vọng,…như thế nào?…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về