14 Cẩm Y Vệ
14 Blades (2010)

Lượt xem: 578
14 Cẩm Y Vệ
14 Blades (2010)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Daniel Lee
Thể loại: Action, Drama, History
Diễn viên: Donnie Yen, Wei Zhao, Chun Wu, Sammo Kam-Bo Hung
Kịch bản: Daniel Lee (screenplay), Abe Kwong (screenplay), Tin Shu Mak (screenplay), Ho Leung Lau (screenplay), Daniel Lee (original story), Siu Cheung Chan
Năm sản xuất: 2010
Thời gian: 114 min
Đánh giá: 6.4/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Hong Kong, China, Singapore
Ngôn ngữ: Mandarin
14 Blades (2010)

14 Blades (2010)

Trong thời đại nhà Minh, Hoàng đế Trung Hoa sở hữu một vũ khí vĩ đại và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác – đó là đội Cẩm Y Vệ – một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao – 8 lưỡi dùng cho việc tra tấn kẻ thù, 5 lưỡi dùng để giết và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành. Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế. Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần Jia nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Qinglong (Thanh Long – Chung Tử Đan đóng) và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế. Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ đã rơi vào dưới quyền của Jia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân.
Bây giờ anh là người được truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ Jia và phục hồi đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cẩm Y Vệ, những người anh em trước đây của Thanh Long.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về