[FFVNLT] Hiệp Khách Hành
Hap Hak Hang (TVB-1984)

Lượt xem: 2 005
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ngũ Nhuận Toàn
Thể loại: Cổ trang, Lịch sử, Võ thuật
Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Đặng Tụy Văn, Lưu Thục Hoa, Lưu Quế Phương,…
Kịch bản: Kim Dung
Năm sản xuất: 1984
Thời lượng: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong

Hap Hak Hang (TVB-1984)

Nội dung:

Do kết oán với giáo chủ ma giáo Nghịch Thiên Hành nên trong lễ thôi nôi của đôi song sinh, con của vợ chồng hiệp khách Hắc Bạch Song kiếm, Nghịch Thiên Hành đã giết chết một đứa bé. Mười tám năm sau dể tránh Ma giáo trả thù vợ chồng Hắc bạch song kiếm quyết định gửi đứa con trai Thạch Trung Ngọc lên phái Tuyết Sơn nương náu. Nhưng Thạch trung Ngọc lại là một gã thiếu niên ham chơi và nghịch phá cho nên chưa lên phái Tuyết Sơn được bao lâu đã hại cháu gái của Chưởng môn rớt xuống vực.

Trên đường chạy trốn tình cờ Trung Ngọc nhặt được Huyền Thiết Lệnh là một vật bị các nhân vật võ lâm giang hồ tranh giành.Cũng trên bước đường giang hồ nhờ bản tính thông minh giảo hoạt của mình Trung Ngọc kết giao với nhiều nhân vật bí ẩn cũng như nhiều hồng nhan tri kỷ.

Trong một lần do nhầm lẫn Trung Ngọc trở thành bang chủ bang Trường Lạc còn Thạch Phát Thiên tân bang chủ bang Trường Lạc lại bị Tạ Viên Khách, chủ nhân Huyền Thiết Lệnh, bắt lên núi.Từ đây nhiều lầm lẫn đã xảy ra giữa thân phận của Trung Ngọc và Phát Thiên do sự giống nhau của hai người.Cuối cùng mọi sự lầm lẫn được sáng tỏ thì cả 2 người đều nhận xứ mệnh đến đảo Hiệp Khách là nơi mà các vị võ lâm cao thủ đều đến đó nhưng không thấy quay về…

Từ một bài thơ Hiệp Khách Hành của Thi tiên Lý Bạch, Kim Dung đã sáng tác ra pho truyện Hiệp Khách Hành nổi tiếng với những màn võ công thâm cao cùng các nhân vật sống động được các nhà làm phim chuyển thể thành một trong những bộ phim kiếm hiệp hay nhất của TVB trong thập niên 80.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về
Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,