[FFVNLT] Tiếu Ngạo Giang Hồ
State of Divinity (TVB-1996)

Lượt xem: 1 899
[FFVNLT] Tiếu Ngạo Giang Hồ
State of Divinity (TVB-1996)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng
Kịch bản: Kim Dung
Audio: FFVN, Sanyang
Thể loại: Phiêu lưu, Võ hiệp, Lịch sử
Tổng số: 43 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 1996
Hãng sản xuất: TVB
Các diễn viên chính:
Lữ Tụng Hiền – Lệnh Hồ Xung
Lương Bội Linh – Nhậm Doanh Doanh
Trần Thiếu Hà – Nhạc Linh San
Hà Bửu Sinh – Lâm Bình Chi
Vương Vỹ – Nhạc Bất Quần
Hà Mỹ Điền – Nghi Lâm
Huệ Ánh Hồng – Phụng Hoàng
Lỗ Chấn Thuận – Đông Phương Bất Bại
La Lạc Lâm – Nhậm Ngã Hành

Tiếu Ngạo Giang Hồ (TVB-1996)

Nội dung:

Lệnh Hồ Xung- đại đệ tử phái Hoa Sơn tính khí kiêu ngạo, tư chất thông minh trải qua nhiều biến cố đạt được thành tựu mà ngay cả sư phụ của mình cũng phải ganh tị. Phim nói về sự đối lập của 2 bên chính tà, người bên tà giáo lại hành động trượng nghĩa đối lập bên chính giáo lại hành động tranh quyền đoạt lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem không biết phân biệt đâu là chính đâu là tà. Lệnh Hồ Xung là một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Nhưng khi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió.

Trên bước đường phiêu bạt đó, Lệnh Hồ Xung đã may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Với tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác, cuối cùng hạnh phúc cũng đến với Lệnh Hồ Xung. Anh đã lọt vào mắt xanh của thánh cô Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh.Cô sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu.

Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ do hai bậc tiền nhân là Khúc : Dương và Lưu Chính Phong truyền lại.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về