Batman (1989 – 2008) Collection

Lượt xem: 1 552
GD Star Rating
loading...
Batman (1989 - 2008) Collection

Batman (1989 - 2008) Collection

Hiệp sĩ bóng đêm bắt đầu với cảnh Joker cướp một ngân hàng của mafia cùng nhiều đồng phạm khác. Nhưng họ bị y gài bẫy giết lẫn nhau trước khi y giết người cuối cùng. Cùng đêm đó, những kẻ đóng giả Batman tìm cách phá vỡ một cuộc họp giữa những tên mafia và Scarecrow. Batman xuất hiện và bắt giữ tất cả bọn tội phạm cùng những kẻ mạo danh, nhưng anh bị một số vết thương dẫn đến việc phải thiết kế lại bộ trang phục người dơi của mình.

Rồi Batman và trung úy James Gordon, bạn anh, lên kế hoạch đưa cả công tố viên mới Harvey Dent vào trong đội ngũ chống cướp của họ, vì chỉ có ông mới có thể trở thành một người hùng lộ diện, trong khi Batman phải giấu mặt. Nhưng khi Bruce phát hiện ra Dent có hẹn hò với Rachel Dawes, anh dừng ngay dự tính này. Rồi các trùm mafia mở cuộc họp để thảo luận về cách đương đầu với Batman, Gordon và Dent, trong khi một kế toán mafia người Hoa tên Lau báo cho các trùm mafia biết y đã giấu kỹ tiền của họ để đề phòng chiến dịch tịch thu những đồng tiền bất chính của Gordon. Bất ngờ Joker xuất hiện, đề nghị trả cho y phân nửa số tiền trên để y giết Batman. Nhưng đề nghị bị bác bỏ. Chỉ đến khi Batman bắt cóc thành công Lau tại Hong Kong và chuyển y cho cảnh sát Gotham City, thì trước nguy cơ bị mất sạch tiền, các trùm mafia không còn chọn lựa nào khác là phải thuê Joker. Joker nói với người dân Gotham là nếu Batman không tháo mặt nạ ra, thì mỗi ngày sẽ có một số người dân thành phố phải hy sinh. Các quan chức chính quyền, kể cả Giám đốc Sở Cảnh sát Loeb và thẩm phán chủ trì các phiên tòa xử mafia nằm trong số người bị giết đầu tiên. Wayne quyết định đáp ứng yêu cầu của Joker, nhưng trước khi anh làm điều này, Dent giả vờ tiết lộ anh là Batman thật để kéo Joker ra khỏi nơi ẩn nấp. Khi Joker tìm cách phục kích một đoàn xe cảnh sát chở Dent thì Batman và Gordon can thiệp kịp, bắt được y. Tại đồn cảnh sát, Batman hỏi cung Joker, y tiết lộ một số cảnh sát biến chất đã đưa Dawes và Dent giam trong hai nhà kho riêng biệt chở đầy chất nổ ở phía bên kia thành phố, tức là đủ xa để Batman không thể cứu họ kịp thời.

Nhưng Batman cùng Gordon và cảnh sát vẫn đua xe tốc độ đến cứu Dawes và Dent. Dụ được Batman và Gordon rời khỏi sở cảnh sát, nhờ sự trợ giúp của một trái bom giấu trong đồn cảnh sát, Joker đã trốn thoát, mang theo Lau. Batman đến nơi giam Dent và cứu anh, nhưng Dent bị phỏng bên trái khuôn mặt. Gordon không đến cứu Dawes đúng lúc, nên cô bị chất nổ giết chết. Trong bệnh viện, Dent như hóa điên khi nghe tin mất Dawes. Joker đưa Dent ra khỏi bệnh viện và thuyết phục y trả thù Batman, Gordon và các cảnh sát xấu lẫn bọn mafia đã hợp tác giam anh và Dawes vào nhà kho.

Bị mắc bẫy, Dent, với nhân xưng mới bí mật “Two-Face”, lập tức tiến hành cuộc trả thù máu, giết dần các cảnh sát thoái hóa và mafia, số phận của mỗi người được quyết định bằng trò chơi sấp ngửa của đồng tiền. Khi những cây cầu và đường hầm ra khỏi thành phố bị đóng cửa trước đe dọa đánh bom của Joker, chính quyền bắt đầu di tản người dân bằng phà. Joker đặt chất nổ trong 2 chiếc phà, một chở các phạm nhân, một chở dân thường và bảo các hành khách, cách duy nhất để tự cứu mình là kích hoạt chất nổ trên chiếc phà kia, nếu không cả hai chiếc sẽ bị hủy diệt. Batman tìm ra Joker và kịp ngăn y phá phà, sau khi cả hai chiếc phà quyết định không kích nổ lẫn nhau. Đội phản ứng nhanh SWAT bắt Joker, còn Batman thì đi tìm Dent.
Tại tàn tích của tòa nhà nơi Dawes chết, Batman phát hiện ra Dent đang giữ Gordon và gia đình ông dưới mũi súng. Dent bắt đầu thẩm định số mạng của Batman và con trai của Gordon qua trò tung đồng tiền. Dent bắn vào bụng Batman, nhưng trước khi Dent có thể quyết định số phận của đứa trẻ, Batman đã chụp được đứa bé ở phía kia tòa nhà. Khi Dent chết, Batman và Gordon thừa nhận rằng thành phố sẽ suy đồi nghiêm trọng về mặt đạo đức, nếu dân chúng biết Two Face chính là công tố Dent. Vì vậy, Batman thuyết phục Gordon nên giữ hình ảnh tốt đẹp của Dent bằng cách đổ hết cho anh là kẻ đã gây ra những vụ giết người vừa qua. Gordon phá hủy biểu tượng Bat-Signal, một cuộc săn tìm Batman bắt đầu. Một bộ phim Batman mới sẽ khởi đầu từ đây.

 

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Batman 1989 720p – ESiR + Sub Việt
Batman Returns (1992) + Batman Forever (1995) 720p – ESiR + Sub Việt
Batman & Robin 1997 720p BluRay DTS DD5.1 x264-ESiR
Batman Begins 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR
Phụ đề Việt
The Dark Knight 2008 720p BluRay DTS DD5.1 x264-ESiR
Thẻ: