Marley and Me (2008)

Lượt xem: 312
GD Star Rating
loading...
Marley and Me (2008)

Marley and Me (2008)

Những trò quậy phá của chú chó Marley khiến cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ John và Jenny đảo lộn. Chú còn khiến những người hàng xóm điên đầu và một chuyên gia huấn luyện chó chào thua. Bộ phim hài của đạo diễn David Frankel dựa theo cuốn tự truyện bestseller Marley & Me: Life and Love with the World’s Worst Dog của phóng viên John Grogan, xuất bản năm 2005. Nhiều người cho rằng tác phẩm điện ảnh chưa lột tả hết một chú chó Marley “kẻ phá hủy” và không thể thuần hóa. Từ khi còn nhỏ xíu cho tới lúc trưởng thành, Marley khiến đôi vợ chồng trẻ trong phim điên đầu với những trò phá phách. Nhưng chú cũng là sợi dây gắn kết và là nhân vật quan trọng giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống. 

Ngay sau đám cưới, John (Owen Wilson) và Jenny (Jennifer Aniston) nhanh chóng chạy trốn khỏi mùa đông khắc nghiệt ở Michigan, tới định cư ở phía Nam Florida. Hai vợ chồng làm phóng viên tại những tờ báo cạnh tranh với nhau. Ở tờ The Palm Beach Post, Jenny được giao quản lý trang nhất, trong khi ở tờ South Florida Sun-Sentinel, John là người chuyên viết cáo phó và hai cột báo về tin vặt như hỏa hoạn ở địa phương. Khi John cảm thấy Jenny đã đến lúc làm mẹ, bạn bè và anh bạn đồng nghiệp Sebastian (Eric Dane) khuyên hai người nên nuôi một chú chó để biết mình đã sẵn sàng cho sự có mặt của người thứ ba trong nhà hay chưa. Vậy là một chú cún giống tha mồi có bộ lông màu vàng trở thành vị khách đặc biệt của John và Jenny. Họ đặt tên cho chú là Marley – theo tên của ca sĩ Bob Marley. 

Nhưng thành viên mới này nhanh chóng biến thành sai lầm không thể sửa chữa, với những trò quậy phá ngất trời. Đôi vợ chồng trẻ phải đưa Marley tới Ms. Kornblut – người nhất mực tin rằng chú chó nào cũng có thể được dạy dỗ và huấn luyện có kỷ cương. Nhưng khi Marley kiên quyết từ chối tuân theo mọi mệnh lệnh được đưa ra, Ms. Kornblut trục xuất học viên cứng đầu khỏi lớp học của mình. Tổng biên tập của tờ South Florida Sun-Sentinel giao cho John mỗi tuần viết hai cột báo về sự hài hước và những điểm yếu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Lúc đó anh chồng trẻ bỗng nhận ra, những trò quậy phá của Marley có thể trở thành chủ đề hoàn hảo cho câu chuyện đầu tiên của anh. Đó cũng là lúc Jenny hạnh phúc báo tin cô mang thai. Nhưng những biến cố lớn ập đến, khiến cho đôi vợ chồng trẻ và thành viên đặc biệt trong nhà phải trải qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Marley and Me 2008 720p BluRay x264-ESiR
Sub Việt
Thẻ: