Mars Needs Moms (2011)

Lượt xem: 426
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Simon Wells
Diễn viên: Seth Green, Dan Fogler, Joan Cusack, Elisabeth Harnois
Kịch bản: Simon Wells (screenplay), Wendy Wells (screenplay), Berkeley Breathed (book)
Năm sản xuất: 2011
Thời gian: 88 min
Đánh giá: 5.3/10 (theo IMDb)
Mars Needs Moms (2011)

Mars Needs Moms (2011)

Phim Mars Needs Moms 2011 – Sao Hỏa Cần Có Mẹ : Dựa vào câu chuyện trong cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Berkeley Breathed, Mars needs moms được dựng thành bộ phim hoạt hình 3-D kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của cậu bé Milo đi tìm mẹ. Milo là một cậu bé 9 tuổi hiếu động và tinh nghịch. Giống như những đứa trẻ cùng trang lứa khác, cậu thường cãi vã với mẹ về những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình như ăn uống, quần áo, vệ sinh cá nhân… 

Milo luôn cho rằng mẹ thật rắc rối và nhiều lúc đã nghĩ rằng mình sẽ sống tốt hơn mà không cần tới sự giúp đỡ của mẹ. Bỗng một ngày, mẹ cậu bị người Sao Hoả bắt cóc, Milo phải tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm để giải thoát cho mẹ mình. Lúc này khi không còn mẹ ở bên, cậu mới nhận ra mình cần mẹ như thế nào. 

Trong chuyến phiêu lưu của mình, Milo đã trốn lên phi thuyền không gian và lang thang đến sao Hỏa kỳ lạ. Để hoàn thành nhiệm vụ giải thoát cho mẹ mình, cậu bé Milo cần tới sự giúp đỡ của chàng kỹ sư vui tính mang tên Gribble (Dan Fogler) cùng với cô gái sao Hoả Ki (Elisabeth Harnois). Chuyến phiêu lưu của cậu vừa hài hước lại vừa thần tiên, chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thú vị dành cho đối tượng khán giả gia đình.

 

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Mars.Needs.Mom.2011.720p.BluRay.DTS.x264-CtrlHD
Mars.Needs.Moms.2011.1080p.BluRay.x264-CROSSBOW
Sub Việt