Love for Life (2011)

Lượt xem: 848
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Changwei Gu
Diễn viên: Ziyi Zhang, Aaron Kwok, Wenli Jiang, Zeru Tao
Kịch bản: Changwei Gu
Năm sản xuất: 2011
Thời gian: 1 h 40 min
Đánh giá: 6.1/10 (theo IMDb)
Love for Life (2011)

Love for Life (2011)

Đại hoa đán Hoa ngữ cùng thiên vương ca nhạc HongKong thể hiện 2 nhân vật khổ sở trong bộ phim mới “Ma Thuật Ngoại Truyện”. 

Trước ngày ra rạp chính thức vào 10/5, Ma Thuật Ngoại Truyện tiếp tục cho người hâm mộ được nhìn thấy những khoảnh khắc tình cảm của Cầm Cầm và Đắc Ý (nhân vật của Chương Tử Di và Quách Phú Thành), một cặp vợ chồng nhiễm HIV, phải chịu sự đày đọa của số phận và những người sống cùng. 

Với loạt ảnh mới, người hâm mộ còn được nhìn thấy một Chương Tử Di với những nét trong sáng và trẻ con, khác xa so với độ tuổi 32 trung niên của cô. Ma Thuật Ngoại Truyện là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp Hoa ngữ sau năm 2010 sóng gió vì scandal quỵt tiền từ thiện và chấm dứt mối quan hệ với vị hôn phu – tỷ phú người Israel Vivi Nevo. 

Sau những cuộc tình thất bại, Chương Tử Di cho biết không còn háo hức với hôn nhân. Người đẹp Ngọa Hổ Tàng Long thừa nhận cô bắt đầu biết tận hưởng khoảng thời gian một mình, dù rằng vẫn muốn được yêu. 

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương nói với tôi rằng “mọi người luôn nghĩ một người phụ nữ như cô sẽ có rất nhiều người cầu hôn nhưng trên thực tế, chỉ có cô mà thôi. Không ai dám theo đuổi cô. Điều đó đúng chứ” – Chương Tử Di chia sẻ. 

Sau Ma Thuật Ngoại Truyện vai diễn mới của Chương Tử Di là nữ anh hùng Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên.

 

Click vào liên kết bên dưới để tải về
Love For Life (2011) BluRay 720p AC3 x264-CHD
Phụ đề Việt